CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HÙ KIỆT

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HÙ KIỆT XIN KÍNH CHÀO !!!

CÔNG TY TNHH SẢN XUẤT THƯƠNG MẠI HÙ KIỆT

Công ty TNHH SX – TM Hù Kiệt  được thành lập theo giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 5002000570 do sở kế hoạch đầu tư tỉnh Long An cấp ngày 12 tháng 05 năm 2005.

        Địa chỉ trụ sở chính: Tỉnh lộ 830 ấp 8, xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An

        Mã số thuế: 1100671405

       Số điện thoại: +84 72 3646 555.

       Fax:               +84 72 3646 666

       Ngành nghề chính của công ty : Sản xuất giày dép đế PU, Phylon và Xốp EVA các loại thương hiệu Bioren Catha, mẫu mã đa dạng, phong phú, chất lượng cao .Ngoài ra , chúng tôi còn sản xuất tấm xốp EVA theo yêu cầu của khách hàng trong và ngoài nước .

ISO 9001 : 2015

       Số lượng lao động hiện nay khoảng 1.600 công nhân trực tiếp sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại.

Khối quản lý gồm có : Ban giám đốc công ty và các phòng ban: Phòng tổ chức hành chánh, phòng kế toán xuất nhập khẩu, phòng Kỹ thuật , phòng thiết kế mẫu và kinh doanh. 

   Giới thiệu sơ lược và mục tiêu công ty:

       Khởi nghiệp từ cơ sở Vĩnh Thành được thành lập năm 1999 với khoảng 20 công nhân chuyên sản xuất các loại dép đơn giản với mặt bằng nhỏ hẹp trên đường Âu Cơ Quận 11 Tp. HCM,với nhu cầu phát triển ngày càng cao, lượng hàng hoá tiêu thụ ngày càng tăng năm 2005 để phát triển sản xuất, nâng cao chất lượng sản phẩm đáp ứng mẫu mã thị hiếu của người tiêu dùng chủ cơ sở quyết định thành lập Công ty TNHH SX – TM Hù Kiệt với diện tích mặt bằng trên 25.000 m2 tọa lạc tại xã Lương Hòa, huyện Bến Lức, tỉnh Long An,Việt Nam.

     Phương châm mang lại sự phong phú, đa dạng , tinh tế và chất lượng cho từng sản phẩm đến cho người tiêu dùng .Công ty chúng tôi đã không ngừng phấn đấu nổ lực và phát triển :

      + Mở các lớp chuyên sâu nâng cao tay nghề các bộ phận phòng ban kỹ thuật với sự tư vấn và đào tạo chuyên nghiệp của các chuyên gia nước ngoài

     + Đầu tư các máy móc,trang thiết bị hiện đại nhằm nâng cao năng suất và sản lượng

     + Xây dựng hệ thống xử lí chất thải nhằm bảo vệ môi trường sinh hoạt của người dân địa phương

     + Huấn luyện và đào tạo đội ngũ marketing

 ….

     Với khó khăn trong những giai đoạn đầu thành lập ,đến nay công ty chúng tôi đủ mạnh cạnh để tranh với các đối tác trong nghành ,phát triển tiềm năng mở rộng thị trường sang các nước lận cận như : Campuchia, Lào, Ấn độ …Với những hợp đồng mang giá trị kinh tế lớn.

     Tuy vậy ,công ty chúng tôi đôi khi có một số hạn chế , thiếu sót .Do đó, Chúng tôi rất trân trọng và đánh giá cao việc đóng góp, phản ảnh ý kiến của khách hàng ,đó là động lực để công ty phấn đấu và phát triển hoàn thiện và mang lại chất lượng phục vụ tốt hơn.

    Chân thành cám ơn qúy  khách hàng đã gắn bó và tín nhiệm .

Zalo